4 Lý Do Khăn Choàng Lụa Trở Thành Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Mùa Hè

Khăn choàng lụa tơ tằm với những đặc tính riêng hoàn hảo của mình về sự cách nhiệt, chất liệu hút ẩm và cực kì thoáng khí. Ngoài ra khăn choàng lụa tơ tằm còn là sản phẩm mỏng nhẹ , với đa dạng mẫu mã và màu sắc. Hiện chúng đang tạo ra một xu hướng thời trang mới như là một điểm nhấn ấn tượng cho phong cách mùa hè năm 2019.

 

Khăn choàng lụa điều hòa nhiệt độ và cách nhiệt với môi trường

 

Với choàng khăn lụa tơ tằm bạn có thể dùng quấn cổ, choàng đầu hay khoác ngoài khi đi du lịch, đi biển mà không sợ da bị cháy nắng. Vì tơ tằm là chất liệu rất đặc biệt, nó có thể điều hòa được nhiệt độ khi mặc (ấm đông mát hè). Bản thân tơ tằm là một lớp vỏ để nuôi dưỡng con tằm, tạo môi trường cho nó phát triển nên tơ tằm có khả năng chống nóng và lạnh tốt. Đặc biệt tính chịu nóng của lụa tơ tằm rất cao, khi tác dụng lên đến 1100 C cũng không làm thể đổi bề mặt của lụa. 

 

Lụa được làm 100% từ tơ tằm tự nhiên

 

Chất liệu hút ẩm và cực kì thoáng khí

 

Khăn choàng lụa có thể giúp bảo vệ cơ thể khỏi các mùi khó chịu xung quanh và đồng thời ngăn mùi có thể thoáng ra bên ngoài. Bởi vì độ dài của sợi tơ tằm dài hơn tất cả các loại tơ thiên nhiên khác nên tơ tằm có khác năng hút ẩm rất cao. Nó có thể hút đến 30 – 35% nước nhưng không tạo cảm giác ẩm ướt. Chiếc khăn choàng bằng lụa tơ tằm giúp bạn không cảm thấy khó chịu, bí mồ hôi khi sử dụng bởi chính chất liệu đặc biệt này đã “ xử lý” một phần mồ hôi cơ thể bạn tiết ra. Ngoài ra lụa tơ tằm còn có khả năng kháng mùi. 

 

Khăn choàng lụa tơ tằm mỏng nhẹ

 

Nếu mua đúng lụa tơ tằm thật 100% bạn sẽ cảm nhận được sự đặc biệt của nó. Lụa tơ tằm thật khi cầm thường rất mát tay, mềm mại và mỏng nhẹ. Chính điều này tạo nên sức hấp dẫn với các chị em phụ nữ. Ngoài ra khăn choàng lụa tơ tằm rất thích hợp cho việc mang đi du lịch. Bạn có thể cuộn lại bỏ vào nhiều ngăn nhỏ trong túi. Chẳng tốn mấy diện tích mà khăn choàng lụa tơ tằm lại là một điểm nhấn thời trang ấn tượng cho phái đẹp.

 

Chất liệu tơ tằm cực kì mỏng nhẹ và thấm hút

 

Khăn choàng lụa tơ tằm là một xu hướng thời trang

 

Khăn choàng là một phụ kiện tô điểm thêm cho bộ trang phục. Đặc biệt khăn choàng lụa tơ tằm làm tăng thêm sự quý phái, sức hấp dẫn và tính thời trang. Những họa tiết được dệt một cách tinh tế cùng màu sắc trang nhã của lụa tơ tằm đã tạo nên sự đặc biệt không thể chối cãi cho chiếc khăn.

 

Khăn choàng lụa tơ tằm là phụ kiện thời trang không thể thiếu trong mỗi chuyến du lịch

 

Tóm lại việc lựa chọn khăn choàng lụa tơ tằm là sự lựa chọn thông minh bởi các ưu điểm mà tơ tằm mang lại. Tuy nhiên, nên cẩn trọng khi mua lụa tơ tằm để tránh mua phải lụa phạ, lụa kém chất lượng. Để đảm bảo bạn nên đến các tiệm bán lụa tơ tằm uy tín lâu năm hoặc đến trực tiếp các làng lụa ở Việt Nam.

Xem thêm các sản phẩm về Lụa Hà Đông

Xem thêm các sản phẩm về đồ mỹ nghệ

 

Các sản phẩm đặc biệt