5 Món quà tặng 8/3 ý nghĩa nhất!

TOP 5 MÓN QUÀ TẶNG 8/3 - THẤU HIỂU PHỤ NỮ

Với tất cả những hy sinh thầm lặng, cảm thông và chia sẻ, người phụ nữ xứng đáng được nhận những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống. Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 là một dịp lý tưởng để bày tỏ tấm lòng của mình đối với họ. Đặc biệt, người đàn ông thường khó khăn trong việc bộc lộ cảm xúc của mình. Hà Đông Silk Việt Nam gợi ý cho bạn 5 món quà tặng nhân ngày 8/3 cực kỳ ý nghĩa mà mọi người phụ nữ đều ưa thích.

1. Quà tặng Áo dài truyền thống

Hầu như mọi người phụ nữ Việt Nam đều có áo dài. Áo dài được ưu ái đặc biệt, chỉ mặc vào những dịp trang trọng, đáng nhớ. Bởi vậy, chiếc áo dài truyền thống là món quà tặng cực kỳ ý nghĩa, thấu hiểu sâu sắc người phụ nữ và là món quà luôn được người phụ nữ trân trọng.
 
Xem các mẫu áo dài truyền thống may sẵn mới nhất tại đây

2. Quà tặng Vải may áo dài

Đối với những người phụ nữ mang trong mình thiên chức của một người mẹ, cơ thể họ chịu nhiều hy sinh và vết hằn của cuộc đời, thật khó để chọn cho họ một chiếc áo dài may sẵn vừa vặn! Do đó, vải áo dài là một lựa chọn thay thế cực hữu hiệu, người phụ nữ có thể may ở nhà may mà họ thích nhất, mặc vừa vặn cơ thể họ nhất, may kiểu họ thích nhất, chọn những chi tiết họ ưng ý nhất để họ có thể tự tin nhất khi mặc chiếc áo dài.
 

Xem các mẫu vải áo dài mới nhất tại đây

3. Quà tặng Khăn choàng

Khăn choàng là phụ kiện ưa thích của người phụ nữ, không những tôn lên vẻ sang trọng, quý phái mà còn tạo nét phong cách riêng. Và đương nhiên, người phụ nữ luôn mong muốn có nhiều mẫu khăn để dùng trong nhiều dịp khác nhau như đi tiệc, lễ hội, công việc, du lịch... Do đó, đây là món quà dễ dàng chọn lựa, dễ dàng phối hợp, dễ dàng sử dụng và rất được lòng chị em phụ nữ.
Các sản phẩm thủ công, vẽ tay càng tạo điểm nhấn cho người phụ nữ bởi sự độc đáo, nghệ thuật và giá trị đem lại.
Xem các mẫu khăn choàng mới nhất tại đây

4. Quà tặng Túi xách lụa - mây cói đan

Khác với khăn choàng cần điều kiện thời tiết hay hoàn cảnh phù hợp, túi xách là phụ kiện mà mọi người phụ nữ đều sở hữu và thậm chí sở hữu nhiều mẫu khác nhau bởi tính hữu dụng của nó. Đi tiệc, kinh doanh, du lịch, thậm chí đi chợ, đi siêu thị, người phụ nữ cũng mang theo chiếc túi xách bên mình. Do đó, túi xách là lựa chọn dễ dàng hơn cả. Đối với túi lụa và mây cói đan là các sản phẩm hoàn toàn làm bằng tay và mang một giá trị nghệ thuật sâu sắc, là món quà cao cấp dành tặng đến người phụ nữ.
Xem các mẫu túi mới nhất tại đây
 
Lụa Hà Đông trải qua hơn một ngàn năm lịch sử tồn tại và phát triển tại làng nghề Vạn Phúc, đặc biệt được quan tâm bởi bạn bè quốc tế. Tất cả sản phẩm lụa Hà Đông đều được dệt, vẽ bằng tay với những bí quyết và khung hoa văn được truyền qua nhiều thế hệ. Hiện nay, chị em phụ nữ đã có thể tìm mua trực tiếp các sản phẩm lụa Hà Đông tại khu vực miền nam với showroom lụa Hà Đông chính gốc Vạn Phúc duy nhất.
Xem thêm sản phẩm khác tại đây

Các sản phẩm đặc biệt